แจ้งย้ายจุดต่อเชื่อมระบบส่งน้ำมันอากาศยานผ่านท่อแบบ HYDRANT

ที่003/2545 23 เมษายน 2545 เรื่อง แจ้งการย้ายจุดต่อเชื่อมระบบส่งน้ำมันอากาศยานผ่านท่อแบบ Hydrant เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่บริษัทฯ ได้ทำหนังสือถึงบริษัท ไทยเชื้อเพลิงการบิน จำกัด ("ทาร์โก้") ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับ อนุญาตจากบริษัท ท่าอากาศยานสากลกรุงเทพแห่งใหม่ จำกัด ("บทม.") ให้ดำเนินการลงทุนและก่อสร้างระบบ ส่งน้ำมันอากาศยานผ่านท่อแบบ Hydrant ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยบริษัทฯ เสนอให้ทาร์โก้ย้ายจุดเชื่อม ต่อระบบส่งน้ำมันฯ จากบริเวณแนวขอบพื้นที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และขยายท่อส่งน้ำมันลอดใต้คลองหนอง งูเห่ามายังขอบรั้วของคลังน้ำมันอากาศยานของ บริษัทฯที่ตั้งอยู่ภายนอกท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นั้น บัดนี้ ทาร์โก้ได้มีหนังสือลงวันที่ 23 เมษายน 2545 แจ้งให้ทราบว่าได้ทำหนังสือแจ้งขออนุญาตจาก บทม.เพื่อขอย้ายและขยายแนวท่อไปยังคลังน้ำมันอากาศยานของบริษัทฯ ซึ่งอยู่นอกพื้นที่ท่าอากาศยานฯ และ ทางบทม.ได้มีหนังสือแจ้งมายังทาร์โก้ว่าไม่ขัดข้องในการย้ายจุดเชื่อมต่อระบบส่งน้ำมันฯดังกล่าวแต่อย่างใด จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ ................................. (ม.ร.ว.ศุภดิศ ดิศกุล) กรรมการผู้จัดการ