F24-3 แบบแจ้งรายชื่อและขอบเขตการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท บริการเชื้อเพลิงการบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 4/2545 เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2545 ได้มีมติเพิ่มเติมขอบเขต หน้าที่ และความรับผิดชอบของคณะกรรมการตรวจสอบ คือ สอบทานให้บริษัทฯ ปฏิบัติตามข้อผูกพันที่มีไว้กับบุคคลภายนอก มีผลให้ ณ วันที่ 9 สิงหาคม 2545 1.สมาชิกคณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทฯ ประกอบด้วย : ประธานกรรมการตรวจสอบ นายมนัส ลีวีระพันธุ์ วาระการดำรงตำแหน่งคงเหลือ 1 ปี 2 เดือน กรรมการตรวจสอบ ร.อ.อุดม กฤษณัมพก วาระการดำรงตำแหน่งคงเหลือ 9 เดือน กรรมการตรวจสอบ ดร.ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ วาระการดำรงตำแหน่งคงเหลือ 1 ปี 2เดือน เลขานุการคณะกรรมการตรวจสอบ นางมยุรี วิเชษนลินวงษ์ 2.คณะกรรมการตรวจสอบของบริษัทฯ มีขอบเขต หน้าที่ และความรับผิดชอบต่อคณะกรรมการ บริษัทฯ ดังต่อไปนี้ 1.สอบทานให้บริษัทฯ มีการรายงานทางการเงินอย่างถูกต้องและเพียงพอ 2.สอบทานให้บริษัทฯ มีระบบการควบคุมภายใน (Internal Control) และการตรวจสอบ ภายใน (Internal Audit) ที่เหมาะสมและมีประสิทธิผล 3.สอบทานให้บริษัทฯ ปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วยหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ข้อกำหนดของตลาดหลักทรัพย์ หรือกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของบริษัทฯ 4.พิจารณา คัดเลือก เสนอแต่งตั้งและเสนอค่าตอบแทนผู้สอบบัญชีของบริษัทฯ 5.พิจารณาการเปิดเผยข้อมูลของบริษัทฯ ในกรณีที่เกิดรายการที่เกี่ยวโยงกัน หรือราย การที่อาจมีความขัดแย้งทางผลประโยชน์ให้มีความถูกต้องและครบถ้วน 6.จัดทำรายงานการกำกับดูแลกิจการของคณะกรรมการตรวจสอบโดยเปิดเผยไว้ในราย งานประจำปีของบริษัทฯ ซึ่งรายงานดังกล่าวต้องลงนามโดยประธานกรรมการตรวจสอบ 7.ปฏิบัติการอื่นใดตามที่คณะกรรมการของบริษัทฯ มอบหมายด้วยความเห็นชอบจาก คณะกรรมการตรวจสอบ 8.กรรมการตรวจสอบมีอำนาจในการว่าจ้างที่ปรึกษาทางวิชาชีพอื่นใด เมื่อเห็นว่าจำเป็น ด้วยค่าใช้จ่ายของบริษัทฯ ทั้งนี้ การว่าจ้างที่ปรึกษาแต่ละคราวให้เป็นไปตามระเบียบ ภายในที่เกี่ยวข้องของบริษัทฯ 9.กรรมการตรวจสอบมีอำนาจเชิญผู้บริหารหรือผู้ที่เกี่ยวข้องมาให้ความเห็น ร่วมประชุม หรือส่งเอกสารตามที่เห็นว่าเกี่ยวข้อง จำเป็น 10.สอบทานให้บริษัทฯ ปฏิบัติตามข้อผูกพันที่มีไว้กับบุคคลภายนอก ในการปฏิบัติข้างต้น คณะกรรมการตรวจสอบมีความรับผิดชอบต่อคณะกรรมการ ของบริษัทฯ โดยตรงและคณะกรรมการของบริษัทฯ ยังคงมีความรับผิดชอบในการดำเนิน งานของบริษัทฯ ต่อบุคคลภายนอก ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอยืนยันว่ากรรมการดังกล่าวมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ตลาดหลักทรัพย์กำหนด ทุกประการ ลงชื่อ ______________________________ กรรมการ (นายวินัย จำลองราษฎร์ ) ลงชื่อ ______________________________ กรรมการ (ม.ร.ว. ศุภดิศ ดิศกุล)